Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Trao niềm tin – nâng tầm giá trị, khi trao niềm tin cho chúng tôi, giá trị tài sản của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được lợi ích tối đa bằng sự chuyên nghiệp của mình.

Công ty Cổ phần Sài Gòn Triển Vọng với tên Tiếng Anh là SAIGON VISTA CORPORATION tên viết tắt là SAVISTA. Được thành lập bởi các cổ đông sáng lập là các công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, sản xuất kinh doanh đồ gỗ, thiết kế, xây dựng và thương mại với mong muốn xây dựng một thương hiệu mạnh, có uy tín và đặc biệt là tính chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ và sản phẩm cho khách hàng.

Chúng tôi rất mong muốn được làm đối tác tin cậy của tất cả quý vị trên khắp mọi miền đất nước.

 

Mục tiêu của SAVISTA

Cung cấp cho chủ đầu tư các sản phẩm gỗ nội thất, ngoại thất và sàn gỗ bằng chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp được sản xuất trong nước và nhập khẩu. SAVISTA luôn liên tục cải tiến, phát triển năng lực cung cấp, chất lượng thi công công trình và dịch vụ hậu mãi, chăm sóc sau bán hàng trong suốt các năm qua.

 

Hiện nay chúng tôi đang kinh doanh các sản phẩm chính như sau:

Ø                 Ván sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu.

Ø                 Ván sàn gỗ tự nhiên.

Ø                 Cửa gỗ tự nhiên.

Ø                 Cửa nhựa cường lực.

Ø                 Kệ bếp gỗ tự nhiên.

Ø                 Bàn, ghế gỗ tự nhiên.

Bên cạnh đó, hoạt động quản lý bất động sản của SAVISTA cung cấp cho chủ sở hữu bất động sản một dịch vụ chuyên nghiệp về quản lý, vận hành tòa nhà với chất lượng tốt nhất, từng bước trở thành một thương hiệu mạnh về quản lý bất động sản trong và ngoài nước.

Sứ mệnh của SAVISTA là mang đến sự yên tâm và hỗ trợ tối đa khách hàng trong việc khai thác có hiệu quả giá trị tài sản.

 

Lĩnh vực hoạt động

§        Kinh doanh, xuất nhập khẩu sản phẩm gỗ các loại như: sàn gỗ, cửa gỗ, kệ bếp, bàn, ghế các loại…

§        Thiết kế, thi công, lắp đặt sàn gỗ, cửa gỗ, kệ bếp, bàn, ghế các loại, …

§        Dịch vụ quản lý bất động sản.

 

Tiêu chí hoạt động

v    Không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ: Để trở thành một công ty hàng đầu về cung cấp các sản phẩm gỗ tự nhiên và công nghiệp trong một thị trường sôi động và luôn luôn biến đổi không ngừng, chúng tôi luôn luôn chú trọng trong việc nâng cao năng suất và chất lượng của sản phẩm.

v    Luôn luôn hướng tới khách hàng:

§        Luôn mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất.

§        Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng.

§        Thiết lập một mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng.

v    Năng động, sáng tạo: Đây là mục tiêu luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở SAVISTA. Chúng tôi hiểu rằng, tự do đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp SAVISTA trở thành công ty hàng đầu. Môi trường năng động và cởi mở ở SAVISTA luôn khuyến khích và tiếp nhận những cá nhân sáng tạo và năng động.

v    Hợp tác, chia sẻ, tin cậy:

§        Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của SAVISTA. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt.

§        Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau

§        Tạo cơ hội cho sự phát triển của mọi thành viên SAVISTA.

 

Năng lực

SAVISTA luôn chú trọng và đặt mối quan tâm hàng đầu trong việc xây dựng đội ngũ nhân sự của mình với kiến thức, kỹ năng tốt, tác phong chuyên nghiệp, trách nhiệm cao. Hiện nay với đội ngũ nhân sự hiện có của công ty cùng sự kết hợp với các đối tác, các nhà thầu phụ và các công ty liên kết, SAVISTA hoàn toàn đủ năng lực để cung cấp trọn gói cho chủ đầu tư tất cả các sản phẩm thuộc lĩnh vực kinh doanh của công ty.